นายรังสรรค์ ตันเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร พร้อมกับส่วนราชการจังหวัดพิจิตร ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัย ม.4 ต.รังนก

ผู้ว่าฯ พิจิตร นำหน่วยงานภาครัฐเข้าช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัย อำเภอสามง่าม จังหวัดพิจิตร
.
8 กันยายน 2564 นายรังสรรค์ ตันเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร พร้อมด้วยนายสุภโชค ศิลปคุณ นายอำเภอสามง่าม นายธีรพงศ์ เพ็ชร์พงศ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลรังนก และหน่วยงานต่างๆ เข้าให้การช่วยเหลือประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุเพลิงไหม้จากไฟฟ้าลัดวงจร ซึ่งต้นเพลิงเกิดจากบ้านนายสนอง ส่งโพธิ์ อายุ 75 ปี บ้านเลขที่ 114/1 ม.4 ตำบลรังนก อำเภอสามง่าม จังหวัดพิจิตร ความเสียหายไฟไหม้วอดทั้งหลัง และลุกลามไปยังบ้านของนายสอน โสขำ อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 114 หมู่ 4 ตำบลรังนก ซึ่งเป็นบ้านข้างเคียงไฟไหม้เสียหายบางส่วน ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2564 2564 เวลา 10.30 น. เจ้าหน้าที่เข้าระงับเหตุการณ์ไฟไหม้ได้สงบเป็นที่เรียบร้อย
.
ในการนี้ ผู้ว่าฯพิจิตร พร้อมเหล่ากาชาดพิจิตร สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิจิตร สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยพิจิตร พร้อมหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน ได้มอบเครื่องอุปโภค-บริโภค อาหาร น้ำดื่ม และเงินสนับสนุนเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้ให้กับทุกครอบครัว พร้อมสั่งการให้อำเภอและองค์การบริหารส่วนตำบล เข้าฟื้นฟูสร้างที่อยู่อาศัยใหม่อย่างเร่งด่วนต่อไป
ส.ปชส.พิจิตร .. ข่าว

 

แชร์ข่าวนี้